Danh mục:

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Theo như dự kiến, góp mặt trong mặt bằng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ là 3 dòng sản phẩm BĐS chính bao gồm: trung tâm thương mại, tòa chung cư căn hộ cao cấp, tòa văn phòng cho thuê. Ngoài ra đó chính là tổ hợp các tiện ích và tổ hợp các dịch vụ xung quanh dự án được thiết kế vô cùng độc đáo nhằm tạo nên một KĐT hiện đại, đẳng cấp, văn minh.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ VINHOMES GALAXY


Kế thừa tinh hoa từ các dự án Vinhomes đi trước, dự án chung cư Vinhomes Galaxy là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp quy mô bậc nhất khu vực Quận Thanh Xuân- Hà Nội, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes Nguyễn Trãi luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc của tổ hợp chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.


  • Căn hộ Vinhomes Galaxy được thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng trực tiếp

  • Mỗi căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dự kiến tận dụng tối đa sự thông thoáng và ánh sáng tự nhiên

  • Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp giống với các thiết kế của Vinhomes
  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ (dự kiến)

  • Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ (dự kiến)

  • Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ (dự kiến)

  • Ưu điểm: Căn hộ Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ thừa hưởng thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ.

NHỮNG TIỆN ÍCH TẠI  VINHOME GALAXY NGUYỄN TRÃI ĐẲNG CẤP


Không chỉ có thiết kế căn hộ độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại dự án Vinhome Galaxy Nguyễn Trãi cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường, dự án hứa hẹn được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân.


Một khu trung tâm thương mại sầm uất sẽ là nơi thỏa sức mua sắm cho những tín đồ shopping, những siêu thị với đầy đủ mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập gym với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi, mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án một hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền tảng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Cùng với đó là bệnh viện Vinmec cũng được dự kiến xây dựng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các cư dân.

Có thể nói với dự án Vinhomes Galaxy, thế giới dường như thu nhỏ khi mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế. Các cư dân chỉ cần sống và tận hưởng những tiện ích cộng đồng tuyệt vời nhất.

0 nhận xét: