Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chính sách bán hàng mới nhất của dự án Vinhomes Galaxy

Dự án Vinhomes Galaxy  là dự án mới của tập đoàn VinGroup, một tập đoàn nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản. Và dự án Vinhomes Galaxy được ra đời từ quá trình lên kế hoạch, thiết kế cũng như xây dựng đều được thừa hưởng những kinh nghiệm rút ra từ những dự án đi trước. Với sự thừa kế hết những tinh hoa đó giúp cho dự án đã trở thành một tâm điểm của thị trường bất động sản. Và vấn đề nhiều người quan tâm nhất là chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán của dự án. Bởi đây là hai vấn đề quan trọng đầu tiên để có thể quyết định mua sản phẩm của dự án.


Nằm tại trung tâm chiến lược của quận Thanh Xuân nơi hội tụ các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Đại học Thủy Lợi, Đại học Ngoại Ngữ… Dự án chính là điểm nút giao thoa của văn hóa truyền thống có sự phát triển triển bền vững của trung tâm thành phố Hà Nội và nền kinh tế trẻ nhiều sức sống mới năng động cả các quận ngoại thành. Chính vì vậy mà chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán của dự án được nhiều người quan tâm bởi họ muốn sở hữu một căn hộ tại vị trí đẹp số 1 này.Chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Galaxy


Chính sách bán hàng của dự án có rất nhiều những ưu đãi có lợi cho khách hàng đồng thời giúp đỡ khách hàng vẫn có thể mua các căn hộ của dự án trong điều kiện tài chính thiếu hụt. Cụ thể như sau:


Chương trình vay vốn cho khách hàng được ưu đãi lên tới 70% giá bán Căn hộ đã bao gồm cả VAT, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất từ 0% đến 65% giá bán của căn hộ gồm VAT trong vòng 20 tháng .


Dự án Vinhomes Galaxy khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn của bản thân có lên tới 95% giá bán căn hộ trong bao gồm cả VAT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (nhưng sẽ không muộn hơn ngày 05/07/2017) thì sẽ được giảm trừ 9.5% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và KPBT, sau khi đã giảm trừ các khoản chiết khấu hoặc giảm giá).


Dự án Vinhomes Galaxy khách hàng mua căn hộ Vinhomes Galaxy đăng ký nhận bàn giao thô sẽ được giảm4 triệu cho 1 m2  thông thủy (không gồm VAT và KPBT) khi khách hàng đăng ký nguyện vọng.


Dự án Vinhomes Galaxy sẽ chiết khấu trực tiếp vào giá bán 2% giá trị căn hộ với khách hàng đóng đúng theo tiến độ thanh toán.
Tiến độ thanh toán của dự án Vinhomes Galaxy


Tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ được công bố cụ thể và công khai ngay sau khi dự án được ra mắt chính thức. Với tiếng tăm của nhà đầu tư Vingroup, một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm nhiều năm phát triển bất động sản cao cấp, các chính sách bán hàng sẽ vô cùng  hợp lý, linh hoạt và cố gắng để có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng(bao gồm khách hàng mua nhà để ở và mua nhà để đầu tư)


Theo như lệ thông thường thì tiến độ thanh toán dự kiến sẽ có khoảng từ 7 đến 8 đợt thanh toán cách nhau khoảng 2-3 tháng. Các khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Galaxy cũng sẽ được chủ đầu tư cũng như ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ gói vay tài chính cực kỳ ưu đãi với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: